Advertising

What driving habit bugs you the most? Tailgating? Driving too slow? Not signaling? Improper merging?

Quiz: Are you a crazy driver?
Story: We Seattleites can drive ourselves crazy

TỔNG QUAN VỀ KHỐI A, KHỐI B VÀ KHỐI C

Postby mimiyk95 on Fri Jan 12, 2018 12:10 am

Việc chọn ngành nghề là việc quan trọng của mỗi học sinh. Nó sẽ mang tính quyết định tương lai của các bạn. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn ngành nghề phù hợp với mình. Chúng ta sẽ tìm hiểu một cách tổng quan về 3 khối: Khối a, khối b, khối c.
Khối a là gì? Hay khối a gồm những chuyên ngành nào?Với khối A, các bạn học sinh có rất nhiều lựa chọn. Các bạn có thể thi vào công an, khối kỹ thuật, khối sư phạm hoặc khoa học xã hội. Có thể nói khối a là một khối có rất nhiều lựa chọn và đa dạng ngành nghề cho các bạn thí sinh. Bên cạnh khối A, khối B cũng được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm. Khối B thiên về nhóm ngành kỹ thuật, nghiên cứu và đặc biệt là khối ngành y khoa. Ngành y khoa có sức hút với rất nhiều thí sinh từ trước tới nay. Với khối B, các bạn có lựa chọn cho mình về khối ngành y dược, khối ngành liên quan đến mối trường như công nghệ kỹ thuật môi trường, quản lý tài nguyên, quản lý đất đau hay các chuyên ngành liên quan đến sinh học. Một trong 4 khối thi phổ biến nữa đó là khối c. Trái ngược với khối a và khối b, khối c thiên về các ngành xã hội. Việc xác định cho mình chuyên ngành, chuyên môn là một việc hết sức cẩn trọng. Nhưng ngoài ra, việc chọn cho mình một ngôi trường thích hợp sẽ đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của mình sau này. Một môi trường học tập tốt và phù hợp với bản thân sẽ giúp chúng ta đi đúng hướng và thành công trong tương lai. Dưới đây là top các trường đại học đào tạo khối C tốt nhất trên cả nước: Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện hành chính quốc gia, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – ĐHQG Hà Nội, Đại học Công Đoàn, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng, Đại học Đà Lạt, Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, Đại học Luật TP Hồ
Chí Minh.
Với các thông tin trên, hy vọng có thể giúp các bạn hiểu biết hơn về những đặc điểm cơ bản, các ngành nghề và cơ hội của 3 khối a, khối b, khối c. Từ đó, các bạn hãy lựa chọn cho mình một chuyên ngành và môi trường phù hợp nhất với bản thân.
Chúc các bạn thành công!
 
Posts: 14
Joined: Thu Jan 11, 2018 3:20 am

Return to Road Rant

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests

Advertising